MENU

Giới thiệu

Công ty TNHH Thanh Tùng  là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, sản xuất và phân phối các sản phẩm : xe ba bánh, xe rùa, xe công trình, xe thu gom rác và các phụ kiện của xe phục vụ cho các công trình. Công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm:

  • Xe cải tiến bánh hơi, xe cải tiến bánh cao su
  • Xe rùa bánh hơi, xe rùa bánh cao xu
  • Xe công trình bánh hơi, xe công trình 3 bánh,
  • Xe dẩy gạch men, xe đẩy công trình, xe đẩy 2 bánh, xe đẩy 3 bánh
  • Xe gom rác 3 bánh, xe gom rác 1000 lít, xe gom rác bánh hơi
  • Sản xuất các phụ kiện cho xe cải tiến, bánh xe cải tiến, bánh xe rùa…

Được thành lập năm 2007, với sự năng động và sáng tạo của tuổi trẻ, niềm say mê kinh doanh và kinh nghiệm của toàn thể công ty, chúng tôi luôn hướng tới chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ, tư vấn về kỹ thuật, bán hàng, sau bán hàng, nỗ lực xây dựng môi trường cạnh tranh lành mạnh, để khách hàng khi đến với chúng tôi luôn cảm nhận được giá trị thực của sản phẩm, sự thuận tiện, độ tin cậy, và sự gắn bó bền chặt cho tương lai.

Với đội ngũ các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình với công việc, chu đáo với khách hàng, công ty chúng tôi đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý và dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi luôn nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng là các xí nghiệp xây dựng, chủ thầu, công nhân xây dựng và đưa ra các giải pháp, cải tiến cho các sản phẩm phù hợp với người sử dụng, nhằm nâng cao năng xuất

Với bề dày kinh nghiệm cung cấp thiết bị công nghiệp từ năm 2007 đến nay, Thanh Tùng đã dần lớn mạnh và phát triển về mọi mặt. Những thành tựu Công ty đạt được đã đóng góp một phần  vào sự phát triển chung của ngành xây dựng Việt Nam, cụ thể là đem lại hiệu quả kinh tế cao hơn cho hoạt động xây dựng, bảo vệ môi trường trong cả nước. Công ty đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, có mối quan hệ lâu dài với khách hàng, đối tác dựa trên lòng tin cậy lẫn nhau và cơ sở hiệu quả cao, cùng chia sẻ sự thành công cũng như rủi ro với khách hàng…  đã tạo dựng được hình ảnh và niềm tin nơi các đối tác và bạn hàng trên khắp cả nước và có được thị phần vững chắc trên thị trường.

Chúng tôi có khả năng cung cấp số lượng lớn các loại xe công trường, sản xuất theo thiết kế của khách hàng. Tất cả các sản phẩm đều có chất lượng hoàn hảo và giá thành hợp lý, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH THANH TÙNG
Địa chỉ : Số 290 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội
Điện thoại: Mr Cường 0969 156 889 hoặc Mr Cường 0904 923 899
Website : http://xecaitien.com
Email : xecaitien.com@gmail.com

Chủ tài khoản: HOÀNG VĂN CƯỜNG
Số tài khoản: 19131257738882
Ngân hàng Techcombank CN Hà Tây